cầu thủ peter crouch

cầu thủ peter crouch – cầu thủ peter crouch

Chelsea đang lâm vào tình trạng bế tắc trên hàng công, khi Morata không giỏi trong các pha dứt điểm bằng chân.

Trong khi Batshuayi thì còn non kinh nghiệm và chưa đủ đẳng cấp để “lĩnh ấn tiên phong” của Chelsea. Trong bối cảnh “túng quẫn” tiền đạo, HLV Conte đã quyết định chiêu mộ chân sút 36 tuổi Peter Crouch về tăng cường cho hàng công.

Fanpage chính thức của Chelsea đưa tin: “Crouch đang trên đường đến CLB. Chúng ta sẽ sớm đi trên cùng một con đường”. Peter Crouch hiện đang khoác áo Stoke từ năm 2011 và đến nay anh đã có 43 bàn thắng sau 189 lần ra sân cho đội bóng sọc trắng đỏ.

Chelsea chỉ muốn mượn “sếu vườn” kèm điều khoản mua đứt. Mặc dù vậy, nhiều khả năng Stoke sẽ không chấp nhận. Đội bóng này chỉ muốn bán đứt Crouch để đổi lấy 25 triệu bảng. Crouch hiện đã qua thời kỳ đỉnh cao. Thời “xuân sắc” nhất của mình, chàng sếu vườn đã thi đấu cho CLB Liverpool. Nhiều khả năng, Chelsea sẽ chỉ mua Crouch về với vai trò dự bị.

Ngoài ra, The Blues cũng đang hướng tới tiền đạo Dzeko hiện đang khoác áo AS Roma.

Ở thời điểm hiện tại, nhiều CĐV Chelsea đang cảm thấy tiếc nuối khi Diego Costa bị HLV Conte “đuổi” nay đã tỏa sáng ở CLB cũ Atletico Madrid. Trong khi The Blues lại lâm vào tình trạng thiếu tiền đạo đẳng cấp.

Xem thêm:  tai pes 11
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$