clb sydney

clb sydney – clb sydney

Theo thông tin mới nhất từ Ban tổ chức giải bóng đá U21 quốc tế Báo Thanh niên, Giám đốc điều hành CLB Sydney FC, ông Tony Pignata và HLV Miro Vlastelica đã gửi thông báo đến Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, cùng Ban tổ chức giải với nội dung thông báo đội bóng của Australia sẽ sang Việt Nam thi đấu giải U21 quốc tế tại Ninh Thuận từ ngày 12 – 20/10 tới.

Phía Sydney cũng tỏ ra háo hức trước chuyến thi đấu này nên đã gửi rất nhiều câu hỏi đề nghị Ban tổ chức trả lời về điều kiện thi đấu, mặt sân, ăn ở, nơi tập, thời gian họp báo, đối thủ tham dự giải.

Đặc biệt khi biết thông tin có sự tham gia của đội U21 Malaysia – đương kim vô địch giải, CLB Sydney rất phấn khích và hy vọng sẽ gặp đội này hoặc U21 Việt Nam trong trận chung kết.

Ban lãnh đạo CLB Sydney cũng chia sẻ những quan tâm đến trọng tài FIFA Võ Minh Trí, người đã nhận giải thưởng fair-play khi tham gia trợ giúp cầu thủ Sydney bị thương trên sân.

Ông Miro Vlastelica cho biết thành phần của Sydney sang Việt Nam lần này sẽ mạnh hơn rất nhiều vì đều là cầu thủ U19 tăng cường chứ không phải U17 như năm trước./.

Xem thêm:  messi lào
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$