hagl arsenal jmg khoa 3

hagl arsenal jmg khoa 3 – hagl arsenal jmg khoa 3

Với mục tiêu không bỏ sót nhân tài, trong suốt nhiều tháng qua, Học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG đã thông báo tuyển sinh bổ sung khóa III với các em nhỏ ở độ tuổi sinh từ năm 2000 đến 2003.

Khác với những đợt tuyển sinh trước, lần này các cầu thủ nhí sẽ đăng khí với ban lãnh đạo học viện và trực tiếp đến Trung tâm Thể thao Hàm Rồng (đại bản doanh của CLB HAGL) để thi tuyển. Trong số các thí sinh đăng ký thi tuyển thời gian qua, các chuyên gia của Học viện HAGL Arsenal JMG đã chọn được 13 em nhỏ vào thi vòng chung kết.

Sau 5 ngày sàng lọc với các bài thi sức bền, tốc độ, tâng bóng thi đấu, các chuyên gia của Học viện HAGL Arsenal JMG, đứng đầu là TGĐ Học viện Arsenal JMG toàn cầu Vincent Dufour cùng HLV Cyriaque Otta đã chọn được 6 học viên chính thức trúng tuyển, nâng tổng số học viên khóa III lên 20 em.

6 thí sinh mới trúng tuyển vào khóa III Học viện HAGL Arsenal JMG. Ảnh: Minh Trần

6 thí sinh mới trúng tuyển gồm: Nguyễn Thanh Khôi (Gia Lai), Phan Nhật Thanh Long (Hà Tĩnh), Lê Văn Trường (Thanh Hóa), Nguyễn Thái Quốc Cường (Đồng Nai), Hồ Văn Dũng (Nghệ An) và Lê Hữu Phước (Quảng Trị). Trong số này có 4 em được ký hợp đồng 7 năm và 2 em ký hợp đồng 1 năm.

Trong số 6 em trúng tuyển đợt này, em Nguyễn Thái Quốc Cường (sinh ngày 06/03/2004) là thí sinh nhỏ tuổi nhất nhưng lại được các chuyên gia học viện đánh giá rất khéo léo và tinh quái nhất.

Theo thông tin từ lãnh đạo học viện HAGL Arsenal JMG, Quốc Cường dù đang sinh sống cùng gia đình ở tỉnh Đồng Nai nhưng quê gốc ở Nghệ An. Em có họ hàng rất gần với cầu thủ Nguyễn Công Phượng, học viên khóa I và đang là đội trưởng của U19 Việt Nam.

Xem thêm:  cđv nam định bắn pháo sáng

Ông Vicent Dufour – TGĐ Học viện Arsenal JMG toàn cầu đánh giá: “Đợt tuyển 3 này, số lượng thí sinh trúng tuyển chọn ít hơn 2 khóa trước nhưng rõ ràng các em có trình độ kỹ thuật tốt hơn hẳn. Hi vọng Học viện sẽ giúp các em trở thành những ngôi sao của bóng đá Việt Nam trong tương lai”./.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$