hình xăm bóng đá

hình xăm bóng đá – hình xăm bóng đá

Ibrahimovic: Hình xăm chủ đạo của Ibra là chú sư tử dũng mãnh ở lưng. Anh là một trong những cầu thủ sở hữu nhiều hình xăm nhất. Một trong số các hình xăm sớm nhất của Ibra là con bài Át cơ, tượng trưng cho may mắn ở sườn phải.

Lionel Messi: hình xăm chủ đạo là chúa Jesus ở vai phải. Ngoài ra, ở bắp chân trái của anh còn là hình đôi cánh với số 10 – số áo đấu của Messi.

Công Phượng: Hình xăm chủ đạo là bông hoa hồng cùng biểu tượng và dòng chữ “Aquarius”. (Ảnh: An Chi) “Aquarius” tượng trưng cho cung hoàng đạo Bảo Bình của Công Phượng.

Neymar: Tiền đạo người Brazil có vô số hình xăm. Một trong số đó là viên kim cương nở trên bông hồng ở vai trái. Hình xăm chiếc cúp Champions League đầu tiên Neymar giành được (6/6/2015) trong màu áo Barca. Sergio Ramos: Một trong những ông “vua xăm trổ” của giới cầu thủ. Một trong những hình xăm chủ đạo của anh là chiếc “dream catcher” (lưới bắt giấc mơ) ở giữa lưng.  Trên bàn tay của Ramos: Số 32 và 35 là những số áo cũ Ramos dùng khi mới thi đấu chuyên nghiệp. 19 là số tuổi anh gia nhập Real. 90+ là khoảng thời gian thi đấu bù giờ, những thời điểm mà Ramos hay ghi bàn thắng. De Rossi: Hình xăm khá độc đáo như một lời cảnh báo “cấm xoạc”. Suarez: Tiền đạo “răng thỏ” có hình xăm đôi với vợ. Trên ngón tay Suarez là một hình chú sư tử đực, còn vợ anh là hình sư tử cái.

Xem thêm:  barca ăn 6
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$