kiatisak nói tiếng việt

kiatisak nói tiếng việt – kiatisak nói tiếng việt

Trên sân Pankasari, ĐT Thái Lan dù sớm có bàn thắng của Dangda ở phút 33 nhưng cũng không thể bảo toàn được mảnh lưới. Hai bàn thắng liên tiếp của Pora và Pranata trong hiệp 2 đã khiến cho người Thái phải “nếm trái đắng” lần đầu tiên tại AFF Cup 2016.

HLV Kiatisak tin tưởng Thái Lan sẽ lật ngược thế cờ ở trận lượt về. (Ảnh: BKP)

Phát biểu sau trận đấu, HLV Kiatisak cho biết: “Chúc mừng Indonesia. Chúng tôi đã bị thủng lưới bởi những pha bóng giống như trong trận đấu vòng bảng, đó là những cú sút xa và tạt bổng. Giờ đây, chúng tôi phải quyết giành chiến thắng trong trận đấu lượt về với hi vọng lật ngược tình thế.

Chúng tôi đã khởi đầu trận tốt, nhưng việc không tận dụng được các cơ hội để dứt điểm trận đấu thực sự đáng tiếc. Mặc dù vậy, tinh thần của cầu thủ Thái Lan không hề nao núng. Hãy chờ đến trận lượt về để xem điều gì sẽ diễn ra”.

Indonesia tạo “địa chấn” khi đánh bại Thái Lan tại chung kết lượt điVOV.VN – Dù có bàn thắng dẫn trước, nhưng ít ai ngờ rằng Thái Lan lại phải chịu “phơi áo” trên sân Indonesia với tỉ số thua 1-2.

Trong khi đó, HLV Riedl của Indonesia khẳng định: “Tôi rất vui mừng khi thấy cầu thủ thi đấu với tinh thần không bỏ cuộc. Chúng tôi đã chiến đấu với tất cả những gì có thể. Trận lượt về sẽ rất khó khăn và chúng tôi cần tiếp tục chiến đấu để bảo vệ thành quả”.

Trận chung kết lượt về sẽ diễn ra trên sân của Thái Lan vào ngày 17/12. Nếu giành tối thiểu một trận hòa, Indonesia sẽ có lần đầu tiên đăng quang tại AFF Cup./.

Xem thêm:  trận montpellier
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$