messi lào

messi lào – messi lào

Sau thất bại 0-3 trước ĐT Việt Nam trên sân nhà ở trận khai màn AFF Cup 2018, ĐT Lào tiếp tục thua 1-3 trước ĐT Malaysia ở  trận đấu diễn ra tối 12/11. Sau 2 lượt trận, đội bóng đất nước Triệu Voi đứng cuối bảng A với 0 điểm và hiệu số -5.

Soukaphone Vongchiengkham (số  7) tin rằng ĐT Lào vẫn có thể vào bán ekets AFF Cup 2018 (Ảnh: AFF Suzuki Cup).

Mặc dù đội nhà đang đứng bét bảng, nhưng tiền vệ Soukaphone Vongchiengkham vẫn khá lạc quan. Anh cho biết: “Chúng tôi vẫn còn 2 trận đấu nữa ở vòng bảng. Mục tiêu của ĐT Lào là giành 6 điểm để giành vé vào bán kết và tôi tin rằng chúng tôi có thể làm được”.

Nói về thất bại trước ĐT Malaysia, “Messi Lào” cho biết: “Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ, nhưng vẫn thua cuộc vì ĐT Malaysia quá mạnh và có nhiều cầu thủ giỏi. Tuy nhiên, ĐT Lào sẽ tiếp tục cải thiện, thi đấu tốt hơn ở những trận đấu tới. Tôi chắc chắn là như vậy”.

Soukaphone Vongchiengkham được mệnh danh là “Messi Lào”. Cầu thủ này chỉ cao 1m56, nhưng có kỹ thuật và tốc độ khá tốt. Ở trận ra quân với ĐT Việt Nam, Soukaphone Vongchiengkham không được ra sân, sau đó anh phản ứng bằng việc đòi chia tay ĐT quốc gia. Mặc dù vậy, sau khi được sự thuyết phục của HLV Sundramoorthy, cầu thủ sinh năm 1992 đã ở lại và thi đấu rất hay trong trận chiến với ĐT Malaysia./.

Xem thêm:  juventus vs
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$