suýt sao

suýt sao – suýt sao

Mới đây,trong trận đấu muộn vòng 25 La Liga giữa Deportivo với Atletico Madrid, Torres dính chấn thương kinh hoàng sau khi va chạm với Alex Bergantinos (Ảnh: BEIN Sports). Cú va chạm mạnh khiến tiền đạo người Tây Ban Nha đập đầu xuống đất và bất tỉnh (Ảnh: BEIN Sports). Các đồng đội của Torres đã có mặt kịp thời để cứu anh thoát khỏi lưỡi hái của tử thần (Ảnh: EPA). Ngay sau đó anh được đưa đến bệnh viện và đến thời điểm này đã tỉnh lại (Ảnh: Getty).

Tại Carling Cup mùa giải 2006/07, Terry bị Diaby của Arsenal sút vào mặt (Ảnh: Getty).
John Terry đã ở trong trạng thái ngừng thở, bất tỉnh và bị mất trí nhớ tạm thời (Ảnh: Getty) Rất may cho Terry là anh đã vượt qua được chấn thương kinh hoàng này để tiếp tục đóng góp cho Chelsea (Ảnh: Getty).

Ở trận đấu giữa Reading và Chelsea (14/10/2006), thủ môn Petr Cech đã dính chấn thương hộp sọ sau, khi bị Stenphen Hunt vào bóng bằng đầu gối (Ảnh: Graham Hughes). Rất may cho Cech khi anh có thể hồi phục sau chấn thương kinh hoàng đó và quay trở lại thi đấu. Từ đó tới nay, thủ môn này luôn đội mũ bảo vệ trên đầu khi thi đấu (Ảnh: Getty)

Năm 2013, ở trận đấu giữa Everton với Tottenham, Hugo Lloris đã bất tỉnh sau khi va chạm với Lukaku (Ảnh: Reuters). Hugo Lloris bị mất trí nhớ tạm thời. Sau đó anh đã bình phục và hiện đang thi đấu rất hay trong màu áo Tottenham (Ảnh: BPI).

Xem thêm:  lịch u17
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$