tran minh chien

tran minh chien – tran minh chien

Trong trận bán kết lượt đi Cúp Quốc gia 2018, B.Bình Dương đã thi đấu rất tốt trước Hà Nội FC. Đội bóng của HLV Trần Minh Chiến phòng ngự tốt, phản công hay có thời điểm dẫn trước Hà Nội FC với tỉ số 3-1. Tuy nhiên, trong thời gian cuối trận do xuống sức nên B.Bình Dương bị cầm hòa 3-3.

Mặc dù đánh rơi chiến thắng trước Hà Nội FC trên sân Hàng Đẫy, nhưng với kết quả này, đội bóng đất Thủ vẫn nắm lợi thế lớn trong việc giành vé vào chơi trận chung kết Cúp Quốc gia 2018.

HLV Trần Minh Chiến hài lòng về màn trình diễn của các học trò (Ảnh: Dương Thuật).

Phát biểu sau trận Hà Nội FC 3-3 B.Bình Dương, HLV Trần Minh Chiến chia sẻ: “Ở đấu trường Cúp Quốc gia, B.Bình Dương không đặt nặng về thành tích. Ban huấn luyện muốn tạo điều kiện cho các cầu thủ thể hiện mình là chủ yếu, tiến vào giải sâu bao nhiêu thì hay bấy nhiêu”.

“Trước trận đấu tôi đã nói với các cầu thủ của mình, nếu có thua thì chỉ nên thua 1, không nên thua nhiều quá. Có lẽ vì vậy mà các em đã có tinh thần thoải mái và chơi một trận đấu tốt” – HLV Trần Minh Chiến nói thêm.

Nói về thành tích đối đầu rất tốt của B.Bình Dương trước Hà Nội FC tại sân Hàng Đẫy, HLV Trần Minh Chiến chia sẻ: “Một đội bóng luôn có điểm yếu và điểm mạnh, Hà Nội FC cũng vậy, quan trọng là chúng ta phải nắm bắt được cơ hội của mình”.

Theo lịch trận bán kết lượt về Cúp Quốc gia 2018 giữa B.Bình Dương với Hà Nội FC diễn ra vào lúc 17h ngày 5/9 trên sân Bình Dương./.

Xem thêm:  kết quả albania

Hà Nội 3-3 Bình Dương: “Cơn mưa” bàn thắng tại Hàng ĐẫyVOV.VN – Toàn cảnh trận hòa 3-3 của Hà Nội FC trước Bình Dương trong trận bán kết lượt đi Cúp Quốc gia 2018 diễn ra tại sân Hàng Đẫy tối ngày 25/7.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$