tran phap va bi

tran phap va bi – tran phap va bi

Nói vậy bởi lẽ, Uruguay (đất nước của trọng tài Andres Cunha) vừa bị Pháp loại khỏi vòng tứ kết World Cup 2018. Đáng chú ý, đây là trận đấu thứ hai liên tiếp của đội tuyển Pháp, FIFA đưa ra quyết định về trọng tài gây tranh cãi.

FIFA chỉ định trọng tài người Uruguay, Andres Cunha điều khiển trận đấu Pháp – Bỉ. (Ảnh: Getty).

Trước đó, trong trận đấu ở vòng tứ kết giữa Pháp và Uruguay, FIFA đã chỉ định trọng tài người Argentina, Néstor Pitana. Cần nhấn mạnh rằng ngay trước đó, Pháp cũng vừa loại Argentina ở vòng 1/8.

Trên mạng xã hội, nhiều CĐV đã lên tiếng chỉ trích công tác phân công trọng tài của FIFA. Họ cho rằng FIFA đã đưa ra quyết định bất lợi cho Les Blues. Một CĐV viết: “Thật ngớ ngẩn khi lần thứ hai liên tiếp, FIFA quyết định bổ nhiệm trọng tài chính tới từ quốc gia mà Pháp từng đánh bại. Tôi nghĩ đây không phải là sự ngẫu nhiên”.

Nhiều người còn mạnh dạn dự đoán rằng nếu như đội tuyển Pháp lọt vào trận chung kết thì trọng tài điều khiển trận đấu cuối cùng của World Cup 2018 sẽ là người Bỉ.

Thực tế, trọng tài Andres Cunha từng điều khiển 1 trận đấu của Pháp ở World Cup 2018, đó là trận ra quân gặp Australia. Ở trận đấu ấy, ông đã thổi hai quả phạt đền (mỗi đội một quả). Ông là người đầu tiên sử dụng công nghệ VAR ở World Cup 2018 trong tình huống xác định lỗi của Australia dẫn tới quả phạt đền của Pháp.

Bên cạnh đó, ông Andres Cunha cũng cầm còi ở trận đấu giữa Iran và Tây Ban Nha ở lượt trận thứ hai bảng B.

Trận đấu giữa Pháp và Bỉ sẽ diễn ra vào lúc 01h00 đêm nay./.

Hành trình váo bán kết World Cup 2018 của Pháp: Càng đá càng hayVOV.VN – Tuyển Pháp cũng có những trận đấu không hay ở vòng bảng, nhưng trong hành trình vào bán kết của mình, “Gà trống” càng đá càng thuyết phục. Dàn Wags xinh đẹp tiếp sức cho Croatia trong trận “sinh tử” với AnhVOV.VN – Điểm danh dàn Wags xinh đẹp – những người sẽ tiếp sức cho đội tuyển Croatia trước trận đấu quyết định vào chung kết với đội tuyển Anh. Hành trình đến bán kết World Cup 2018 của Bỉ: “Quỷ đỏ” sẽ thắng Pháp?VOV.VN – Bỉ đã đánh bại Anh để dẫn đầu bảng G, vượt qua Nhật Bản ở vòng 1/8, đánh bại Brazil tại tứ kết để góp mặt ở vòng bán kết World Cup 2018.

Xem thêm:  ảnh đao
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$