ảnh đao

ảnh đao – ảnh đao

Trong quyết định của Ban kỷ luật VFF có nêu rõ: “Phạt 20.000.000đ (Hai mươi triệu đồng) và đình chỉ thi đấu 03 trận kế tiếp đối với cầu thủ Trần Chí Công (số 2) CLB bóng đá XSKT Cần Thơ do có hành vi cố tình xâm phạm thân thể cầu thủ Trương Văn Thái Quý (số 74) CLB bóng đá Hà Nội, tại lượt trận thứ 11, ngày 09/06/2017 trên SVĐ Cần Thơ – TP.Cần Thơ.”

Chí Công bị treo giò 3 trận, phạt 20 triệu đồng vì xâm phạm thân thể đối thủ. (Ảnh: Tri Thức)

Trước đó, Chí Công có hành vi đạp lên người Thái Quý trong một pha va chạm (trận đá bù V-League Cần Thơ hòa Hà Nội). Trưởng ban Kỷ luật VFF Nguyễn Hải Hường cho biết: “Xét thấy hành vi của Chí Công là xâm phạm thân thể, có tính chất bạo lực nên chúng tôi quyết định ra án phạt bổ sung đối với cầu thủ này”.

Sau khi hay tin án phạt, Chí Công đã đăng hình ảnh “đao kiếm” cùng dòng trạng thái rất bức xúc. Trong đó, hậu vệ của Cần Thơ tuyên bố muốn “tặng” kiếm cho Liên đoàn (VFF) và các nhà báo. 

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Chí Công đòi “tặng” đao kiếm cho Liên đoàn. (Ảnh: FBNV)

Hình ảnh gây hấn này của Chí Công nhanh chóng được xóa khỏi trang cá nhân. Mặc dù vậy, nó vẫn được nhiều người lưu lại và lan truyền mạnh mẽ trên các diễn đàn bàn luận về bóng đá. 

Chí Công là cầu thủ từng có nhiều hành vi côn đồ, phi thể thao. Mùa giải trước (2016), anh từng nhận án phạt nguội vì lăng mạ trọng tài Văn Lân. Ở mùa giải 2015, Chí Công cũng “dính phốt” khi nhổ nước bọt vào mặt hậu vệ Văn Học của Đà Nẵng./.

Xem thêm:  erik ten hag
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$