bùi tiến dũng gay

bùi tiến dũng gay – bùi tiến dũng gay

Tờ Fox Sport đang tiến hành khảo sát bầu chọn thủ môn hay nhất khu vực Đông Nam Á. Theo kết quả bầu chọn tính đến 15h30 ngày 27/2, thủ môn Bùi Tiến Dũng của Việt Nam đang dẫn đầu tuyệt đối với 93% số phiếu.

Tiến Dũng dẫn đầu tuyệt đối ở cuộc khảo sát của Fox Sport.

“Người gác đền” thuộc biên chế của FLC Thanh Hóa bỏ rất xa người xếp vị trí thứ 2 – Neil Etheridge của Philippines. Hiện tại, Neil Etheridge được vỏn vẹn 4% phiếu bầu. Đứng thứ 3 là Kawin Thamsatchanan của Thái Lan với 1% phiếu bầu.

Sở dĩ Bùi Tiến Dũng dẫn đầu một cách tuyệt đối ở cuộc khảo sát của tờ Fox Sport là vì thủ môn của FLC Thanh Hóa nhận được sự bầu chọn của đông đảo cổ động viên đến từ Việt Nam.

Trước đó, ở VCK U23 châu Á 2018, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã thi đấu rất xuất sắc. Chính khả năng phản xạ, bắt luân lưu ấn tượng của Tiến Dũng đã giúp U23 Việt Nam tiến vào chơi trận chung kết và giành vị trí Á quân, thành tích tốt nhất trong lịch sử bóng đá nước nhà./.

Clip: Thanh Hóa “mở hội” đón Tiến Dũng, Tiến Dụng và Văn ĐạiVOV.VN – Ba cầu thủ U23 Việt Nam là Tiến Dũng, Tiến Dụng và Văn Đại đã trở về trong vinh quang và sự chào đón của hàng vạn người dân Thanh Hóa. Vùng quê nghèo Ngọc Lặc “mở hội” chào đón anh em Tiến Dũng, Tiến DụngVOV.VN – Hai anh em nhà Tiến Dũng, Tiến Dụng đã trở vệ huyện miền cao Ngọc Lặc (Thanh Hóa) để vinh quy bái tổ. Tết sum vầy đầm ấm của gia đình thủ thành Bùi Tiến DũngVOV.VN – Thủ thành số 1 của U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng trở về quê hương Ngọc Lặc (Thanh Hóa) đón Tết giản dị, đầm ấm bên bố mẹ và người thân.

Xem thêm:  tóc cầu thủ đẹp
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$