vua về nhì

vua về nhì – vua về nhì

Tháng 8/2005 đánh dấu trận đấu đầu tiên của Messi trong màu áo ĐT Argentina. Ở trận này, Messi phải nhận thẻ đỏ rời sân và không ghi được bàn nào. Năm 2006, Messi trở thành cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử Argentina ghi bàn tại một kì World Cup. Tuy nhiên, ĐT Argentina đã bị loại bởi ĐT Đức trong trận tứ kết, sau loạt đá luân lưu.  Năm 2010, Messi lần đầu mang băng đội trưởng Argentina thi đấu tại World Cup. Nhưng một lần nữa, đội tuyển của anh lại bị Đức loại ở tứ kết.  Cú sốc lớn đến với Messi trong trận chung kết World Cup 2014. ĐT Argentina vào đến trận đấu cuối cùng và lại tiếp tục để thua Đức. Trong ảnh, Messi đang thèm thuồng nhìn chiếc cúp vô địch sắp bị Đức nẫng mất. Messi hụt hẫng sau thất bại trước Đức trong trận chung kết World Cup 2014.

Năm 2015, Messi làm đội trưởng kéo cả đội Argentina vào chung kết Copa America. Nhưng ở giải đấu này, họ đã thua Chile sau loạt đá luân lưu trong trận chung kết.

Năm 2016, Messi trở lại với diện mạo râu ria và xăm trổ. Thêm một lần nữa, ông vua về nhì lại để thua Chile trong trận chung kết.

Messi khóc vì đá hỏng luân lưu và chứng kiến ĐT Chile nâng cao chức vô địch Copa America 2016. Quá chán nản với cái dớp về nhì, Messi đã tuyên bố chia tay ĐT Argentina sau khi Copa America 2016 kết thúc.

Xem thêm:  luiz
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$