huỳnh như

huỳnh như – huỳnh như

Hôm nay 17/8, ĐT nữ Việt Nam tiếp tục có buổi tập tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để chuẩn bị cho ASIAD 19.

Trả lời phỏng vấn trước buổi tập, HLV Mai Đức Chung cho biết ĐT nữ Việt Nam đã chuẩn bị sẵn phương án thiếu vắng Huỳnh Như: “Chúng tôi đã chuẩn bị phương án nếu Huỳnh Như không thể cùng ĐT nữ Việt Nam tham dự ASIAD 19 sắp tới. Việc Huỳnh Như có thể thi đấu cùng đội tuyển là một điều tuyệt vời, nhưng điều này phụ thuộc vào sự cho phép của Lank FC khi Huỳnh Như tiếp tục ký hợp đồng với CLB này và có các điều khoản ràng buộc.

Nếu Huỳnh Như không có mặt, sẽ là điều đáng tiếc, nhưng chúng tôi cũng sẽ sắp xếp vị trí phù hợp trong đội hình. Trước mắt, vị trí đội trưởng được trao cho Phạm Hải Yến cùng hai đội phó Kim Thanh thủ môn và Chương Thị Kiều”.

Về mục tiêu của ĐT nữ Việt Nam tại ASIAD 19, HLV Mai Đức Chung nhận định: “Cơ hội mở ra cho tất cả các cầu thủ trẻ. Đội hình sắp tới sẽ xen kẽ cả cầu thủ lớn tuổi và cầu thủ trẻ. Nếu các cầu thủ thực hiện được ý đồ của ban huấn luyện, các cầu thủ sẽ có suất đá chính. Toàn đội cũng hướng tới mục tiêu giải quyết từng trận và tiến sâu tại ASIAD 19”.

Theo kế hoạch, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ tập trung tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam đến ngày 19/8. Sau đó, đội sẽ có chuyến tập huấn tại Hải Phòng trước khi trở về Hà Nội để chuẩn bị di chuyển sang Trung Quốc tham dự vòng loại ASIAD 19 từ ngày 22/9 tại Trung Quốc.

Xem thêm:  24 ngoi sao
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$