steven gerrard số áo

steven gerrard số áo – steven gerrard số áo

Mới đây, Steven Gerrard đã ấn định thời gian chia tay Liverpool sau 17 năm gắn bó. Theo đó, tiền vệ người Anh sẽ rời The Kop sau khi mùa giải năm nay kết thúc.

Điểm dừng chân tiếp theo trong sự nghiệp của Steven Gerrard là câu lạc bộ Los Angeles Galaxy của Mỹ. Steven Gerrard sẽ chơi cho đội bóng cũ của Beckham với bản hợp đồng có thời hạn 18 tháng.

Los Angeles Galaxy đã cho in áo số 8 mang tên của Steven Gerrard

Trong 18 tháng thi đấu cho ở Los Angeles Galaxy, Steven Gerrard được hưởng lương 9 triệu bảng.  Cụ thể, Steven Gerrard sẽ nhận được 3 triệu bảng trong năm 2015 và 6 triệu bảng trong năm 2016.

Theo thông báo mới nhất, ở Los Angeles Galaxy, Steven Gerrard được vinh dự mang chiếc áo số 8. Đây là số áo mà tiền vệ 34 tuổi mang trên mình trong hơn một thập kỷ qua khi thi đấu tại Liverpool. Dự kiến, Steven Gerrard sẽ ra mắt đội bóng mới vào ngày 17/7, trong trận gặp đội San Jose Earthquakes.

Hiện tại, Los Angeles Galaxy đã cho in áo số 8 của Steven Gerrard. Giá bán của chiếc áo số 8 của Steven Gerrard khá mắc, 134 bảng cho loại dài tay và 114 bảng cho loại ngắn tay./.

Xem thêm:  điểm xếp hạng người chơi man city gặp arsenal
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$