chữ ký của messi

chữ ký của messi – chữ ký của messi

Theo tờ Sport của Tây Ban Nha, Barca dự kiến sẽ gửi lời đề nghị ký hợp đồng 2 năm kèm tùy chọn chấm dứt sau năm đầu tiên tới Messi vào cuối mùa giải này, thời điểm siêu sao người Argentina hết hợp đồng với PSG.

Dù đang gặp vấn đề về tài chính, nhưng Barca vẫn sẽ trao cho Messi mức lương 25 triệu euro/mùa, cao gấp 4 lần so với khoản thu nhập tiền đạo 35 tuổi nhận được ở mùa giải gần nhất khoác áo đội chủ sân Nou Camp.

Để thương vụ này trở thành hiện thực, Barca dự kiến cần cắt giảm đáng kể quỹ lương cho mùa giải tới bằng việc bán đi các cầu thủ không có đóng góp nhiều cho CLB, giảm lương của một số thành viên đội bóng.

Phía La Liga hoàn toàn ủng hộ việc đội bóng xứ Catalan đưa huyền thoại của giải đấu trở lại. Chủ tịch La Liga, Javier Tebas cho biết: “Hy vọng rằng Barca sẽ thực hiện những động thái cần thiết để Messi trở lại giải đấu. Tôi là một người hâm mộ Messi và tôi muốn anh ấy chơi tại giải đấu này.

Dù vậy, chúng tôi sẽ không thay đổi bất cứ điều gì về luật. Barca cần làm nhiều việc để thay đổi vấn đề tài chính đang gặp, tôi biết họ có thể làm được”, Chủ tịch La Liga nhấn mạnh.

Ngoài Barca, Messi đang nhận được nhiều lời đề nghị hấp dẫn từ nhiều CLB trên khắp thế giới. Al Hilal – đội bóng hàng đầu của Saudi Arabia thậm chí đã gửi lời đề nghị với mức lương 400 triệu euro/năm nhưng El Pulga chưa đồng ý./.

Xem thêm:  cầu thủ peter crouch
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$