popov

popov – popov

Ở trận đấu thuộc vòng 11 V-League 2023, Thanh Hóa đã để thua 1-4 ngay trên sân nhà trước CLB CAHN. Thất bại này khiến đoàn quân của HLV Velizar Popov bị chính đối thủ thu hẹp khoảng cách trên BXH xuống còn 1 điểm.

Sau trận đấu, HLV trưởng của Thanh Hóa cho rằng kết quả này hoàn toàn bình thường. Đội bóng xứ Thanh sẽ hướng sự tập trung tới các trận đấu tới.

Bên cạnh đó, khi được hỏi về khả năng chiêu mộ Quang Hải trong thời gian tới, HLV Velizar Popov đã trả lời đầy hài hước. “Thanh Hóa chỉ đủ tiền để trả một ngày lương cho Quang Hải”, chiến lược gia người Bulgaria cho biết.

Ông Popov khẳng định hài lòng với đội hình hiện tại của Thanh Hóa và sẽ tiếp tục sử dụng các cầu thủ đang có trong thời gian tới.

Ở bên kia chiến tuyến, HLV Flavio Cruz của CLB CAHN khá hào hứng về viễn cảnh chiêu mộ Quang Hải. “Quang Hải là cầu thủ có đẳng cấp cao hàng đầu Việt Nam. Nếu Quang Hải tới CAHN, chắc chắn cậu ấy sẽ đóng góp rất nhiều cho đội bóng. Nếu cậu ấy tới CAHN, tôi sẽ có thêm thời gian đánh giá về cậu ấy”.

 

Thắng lợi trước Thanh Hóa giúp CAHN vươn lên vị trí nhì bảng sau vòng 11 V-League 2023. Dù vậy, HLV Flavio Cruz khẳng định ông chưa nghĩ tới ngôi vô địch mà chỉ hướng tới trận đấu tiếp theo của CAHN./.

Xem thêm:  ảnh đao
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$